บิลเบอร์รี่ใน Aimmura-V ดีต่อสายตาอย่างไร?

ในยุคที่ดิจิทัลมาแรง สมาร์ทโฟนครองใจติดหนึบกับมือของคนทุกเพศทุกวัย ปัญหาที่มาแรงสุดๆ ในขณะนี้ หนีไม่พ้น เรื่องปวดตา ลามไปถึงอาการปวดคอไหล่บ่าจนถึงศีรษะ กลายเป็นปัญหาเรื้อรังสำหรับวัยทำงานที่อยู่กับคอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยียุคดิจิตัล นักวิชาการได้บัญญัติอาการเหล่านี้ว่า โรคอ๊อฟฟิศซินโดรม

ในที่นี่ เราจะพูดถึงเรื่องของดวงตากันดีกว่า!! เคยมั้ย! ที่จู่ๆ มีอาการตาเบลอ ตาลาย รู้สึกปวดแสบตา จากการที่เราใช้สายตาในการเพ่งจอคอมพิวเตอร์ หรือว่าจอมือถือ เป็นเวลานาน นั่นเป็นสัญญาณว่า สายตาเราเริ่มมีปัญหาแล้วล่ะ ต้องหาตัวช่วยในการดูแลและปกป้องดวงตาให้อยู่กับเราไปนานๆ

มีเรื่องเล่าว่า..ในยุคสงครามโลก มีนักบินรบชาวอังกฤษรับประทานผลบิลเบอร์รี่สดทุกครั้งก่อนขึ้นบิน เพราะเชื่อว่าทำให้มองเห็นได้ดีขึ้น โดยเฉพาะตอนกลางคืน นี่คือที่มาของการนิยมใช้ผลไม้ที่ชื่อว่า บิลเบอร์รี่ ในการบำรุงสายตา

บิลเบอร์รี่ (Bilberry) เป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ครบถ้วนที่ช่วยในการบำรุงรักษาดวงตาและการมองเห็น ได้แก่ วิตามิน A วิตามิน C โซเดียม ฟอสฟอรัส สังกะสี แคลเซียม ซีลีเนียม แมงกานิส ไบโอฟลาโวนอยด์

4 สารอาหารสำคัญในบิลเบอร์รี่ ที่นักวิจัยระบุชัดว่า ดีต่อสุขภาพของเรา คือ
1.แอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสื่อมของเซลล์ เพิ่มสีจอประสาทตา ช่วยทำให้การมองเห็นในที่มืดได้ดี

2.แทนนิน (Tannins) มีฤทธิ์ในการสมานแผลและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค

3.ฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและเป็นสารตั้งต้นของฮอร์โมนหลายชนิด

4.กลูโคควินิน (Glucoquinine) เป็นสารที่ออกฤทธิ์กระตุ้นการทำงานของอินซูลิน ควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ดีขึ้น

บิลเบอร์รี่ จึงเป็นผลไม้ที่นิยมนำมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือวิตามินใช้ในการบำรุงสายตา แก้ปัญหาของสายตาที่เกิดจากการทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์นานๆ อาการเมื่อยล้าจากการใช้สายตาเป็นเวลานาน เช่น จากการอ่านหนังสือ เล่นสมาร์ทโฟน ขับขี่รถยนต์ใช้การเพ่งสายตาตลอดเวลา

รักดวงตา ถนอมสายตา ให้อยู่คู่กับเราไปนานๆ ต้องสรรหาสิ่งดีๆ มาดูแลสุขภาพตากัน ขอแนะนำผลิตภัณฑ์งานวิจัย AIMMURA-V ดีต่อสายตา ด้วยคุณค่าของบิลเบอร์รี่ที่มีคุณประโยชน์สูงสุด เพียงรับประทานวันละ 2 แคปซูล เพื่อดูแลสายตาของคุณและคนที่คุณรัก

#AiyaraProductsOfficial #PR_AIYARA #ไอยราแพลนเน็ต #ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมงานวิจัย