3 สารสกัดชั้นยอด
สู่ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมงานวิจัยดูแลสุขภาพ

จากแนวคิด “ทานอาหารให้เป็นยา ดีกว่าทานยาเป็นอาหาร” ของนักวิจัยไทย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ จึงก่อกำเนิดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  นวัตกรรมสุดล้ำจากการนำสารอาหารในธรรมชาติ นำมาสกัดและหลอมรวมเป็นสูตรอาหารในรูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ใช้สำหรับการดูแลสุขภาพโดยองค์รวม ผ่านการวิจัยระดับชีวโมเลกุล โดยมีความปลอดภัยสูง และได้มาตรฐานการผลิตระดับสากล

เรามาทำความรู้จักถึงคุณประโยชน์ของ 3 สารสกัดชั้นยอด

1.สารสกัดเซซามินจากงาดำ (Black Sesame Powder) จากห้องทดลองพบว่า เซซามิน มีฤทธิ์ทางยาสูงมาก มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระและภาวะ Oxidative Stress และต่อต้านการอักเสบ (Anti-inflammation)โดยไปยับยั้งขบวนการอักเสบในร่างกายได้ดี ซึ่งการอักเสบของเซลล์ทุกเซลล์ในร่างกาย คือ ต้นเหตุของการเจ็บป่วยของคนเรา

2.แป้งข้าวหอมมะลิ (Rice Powder) ผ่านกระบวนการทำให้สุกภายใต้ความดันและความร้อนแบบยิ่งยวด ทำให้แป้งมีโมเลกุลขนาดเล็กลง พร้อมดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ให้พลังงานของคาร์โบไฮเดรตและโปรตีนในทันที จึงทำให้ฟื้นฟูร่างกายยามอ่อนล้าได้อย่างรวดเร็ว

3.รำข้าวสีนิล (Black Rice Bran Powder) มีคุณค่าโภชนาการสูง ทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินต่างๆ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วย คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน แอนโทไซยานิน ที่มีคุณสมบัติชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ รวมไปถึงธาตุเหล็ก แมกนีเซียม ฯลฯ

 

ยอดแห่งการรวมสารอาหาร ที่มีคุณประโยชน์สูงสุดของ 3 สารสกัดจากธรรมชาติ หลอมรวมผสานเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไว้สำหรับดูแลสุขภาพโดยองค์รวม

เราอย่ารอให้เจ็บป่วยก่อนแล้วค่อยรักษา หันมาดูแลและปกป้องสุขภาพของเราและคนที่เรารัก ให้แข็งแรงและมีสุขภาพดีตลอดไป

#AiyaraProductsOfficial #PR_AIYARA