5 เหตุผล AIMMURA-X

คว้าแชมป์ครองใจลูกค้ากลุ่ม HI-END มายาวนานกว่า 5 ปี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซซามีนจากงาดำ สูตรพรีเมี่ยม โดย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ

………………………

 

หากกล่าวถึงแบรนด์ AIMMURA หลายคนนึกถึงงานวิจัยต้นน้ำสารสกัดเซซามีนจากงาดำ ผลงานวิจัยหนึ่งเดียวของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ กับรูปลักษณ์แพ็คเก็จจิ้งของผลิตภัณฑ์ในรูปขวดสีเขียว ที่มีชื่อว่า AIMMURA-O (Original) ผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายดีอันดับหนึ่งในกลุ่ม AIHEALTH ของ #ไอยราแพลนเน็ต ที่ได้สร้างกระแสข่าวงานวิจัยในสื่อพรีทีวีมาเมื่อหลายปีก่อน และยังครองความเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ขายดีในกลุ่มตลาดผลิตภัณฑ์สุขภาพสารสกัดเซซามีนงาดำมาจนถึงทุกวันนี้

แต่นอกจาก AIMMURA-O สูตรออริจินัลแล้วนั้น #ไอยราแพลนเน็ต ยังได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ AIMMURA-X ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซซามีนจากงาดำ สูตรพรีเมี่ยม หนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ AIMMURA ที่ได้วาง Position ของแบรนด์เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคระดับ HI-END ที่ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ไว้ใช้ดูแลสุขภาพให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

AIMMURA –X มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างและโดดเด่น เป็นสูตรพรีเมี่ยมที่มีความเข้มข้นของเซซามีน 20 เท่า**  เหมาะสำหรับลูกค้าระดับ HI-END ที่ใส่ใจสุขภาพและต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจน ได้คุณประโยชน์สูงสุดอย่างแท้จริง  ซึ่งส่งผลให้ AIMMURA-X คว้าแชมป์ครองใจผู้บริโภคลูกค้าในกลุ่ม HI-END และสร้างกระแสมาแรงขายดีติดอันดับท็อปเท็นมาตลอดกว่า 5 ปี นับแต่ผลิตภัณฑ์ออกจำหน่ายในท้องตลาด

** 20เท่า นักวิจัยใช้เปรียบเทียบสารเซซามีนกับผลิตภัณฑ์เอมมูร่าโอ**

ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น…
5 เหตุผล ที่ทำให้ AIMMURA-X เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างความเชื่อมั่น เชื่อใจ และภูมิใจ จนคว้าแชมป์ครองใจลูกค้ากลุ่ม HI-END ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานมากว่า 5 ปี

 

1.ผลิตภัณฑ์ Aimmura –X เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมงานวิจัยต้นน้ำสารสกัดเซซามีนหนึ่งเดียว ที่มีสิทธิบัตรรองรับชัดเจน

 

2.ผลิตภัณฑ์ Aimmura – X เป็นผลิตภัณฑ์สารสกัดเซซามีนแบรนด์เดียว ที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมระดับนานาชาติ International Innovation Award จากองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Aisia Enterprise  ในปี 2017

3.ผลิตภัณฑ์ Aimmura – X เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณเซซามีนเข้มข้นถึง 20 เท่า**  #สูงสุดในท้องตลาด เพื่อมุ่งเน้นคุณประโยชน์สูงสุดในการดูแลสุขภาพของผู้บริโภค ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

** 20เท่า นักวิจัยใช้เปรียบเทียบสารเซซามีนกับผลิตภัณฑ์เอมมูร่าโอ**

4.ผลิตภัณฑ์ Aimmura –X เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานงานวิจัยระดับชีวโมเลกุล ที่พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค

 

5.ผลิตภัณฑ์ AIMMURA-X เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างยอดขายติดอันดับ 1 ใน 10** ของแบรนด์ #ไอยราแพลนเน็ต ต่อเนื่องและยาวนานมากว่า 5 ปี นับแต่เริ่มจำหน่ายจนกระทั่งปัจจุบัน

**เป็นการเปรียบเทียบยอดขายภายในองค์กรไอยราเท่านั้น**

 

 

ทั้ง 5 เหตุผลข้างต้น เป็นบทพิสูจน์ถึงความเชื่อมั่น เชื่อใจ และไว้วางใจ ที่ผู้บริโภคมีต่อผลิตภัณฑ์ AIMMURA-X นับแต่ขวดแรกที่ออกจำหน่ายในตลาดสุขภาพ จนมาถึงทุกวันนี้ ที่ยังคงคว้าแชมป์ครองใจผู้บริโภคกลุ่ม HI-END ที่ต้องการผลิตภัณฑ์สุขภาพงานวิจัยที่สามารถตอบโจทย์การดูแลสุขภาพระดับพรีเมี่ยมได้อย่างแท้จริง สมกับฉายานามที่ว่า AIMMURA-X :  King of Sesamin Products

 

#AIMMURA-X #ไอยราแพลนเน็ต #งานวิจัยเซซามีน #สารสกัดงาดำ