5 คลิปผลิตภัณฑ์สุดฮอต

คลิ๊กชมและแบ่งปัน

[AIFACAD]
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารงานวิจัยระดับชีวโมเลกุล ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็น functional food ตัวช่วยเสริมอาหาร สำหรับผู้ที่มีปัญหาภาวะน้ำตาลในเลือดไม่สมดุล ผลงานวิจัยของทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยมหิดล

https://youtu.be/BwE-vxog93s

[AIFACAD info]

https://youtu.be/xNrO4HavsgM

 

[AIMMURA-X]

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรพรีเมี่ยม เกรดนวัตกรรมงานวิจัยเซซามินระดับชีวโมเลกุล จากทีมนักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผลจากการวิจัยพบว่า สารสกัดเซซามีนบริสุทธิ์ ในสูตรอาหารของผลิตภัณฑ์ Aimmura-O สามารถลดปริมาณการสร้างสื่ออักเสบ Interleukin-1 Beta และ Tumor Necrosis Factor-Alpha โดยการกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวมีภูมิต้านทานมากขึ้น สามารถกำจัดสารสื่ออักเสบใน IL-1 Beta ได้ เปรียบเสมือนเป็นการติดอาวุธให้กับหน่วยทหารเม็ดเลือดขาว ที่มีความสามารถในการจู่โจมเชื้อไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

https://youtu.be/x_RLN40v2wE

 

[Vitamin CX plus]

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สำคัญต่อร่างกาย ช่วยเสริมภูมิต้านทาน เพิ่มความแข็งแรงของเม็ดเลือดขาว ต่อต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ Vitamin CX plus มีความแตกต่างจากวิตามินซีทั่วไป ด้วยปริมาณเข้มข้น สูตรเฉพาะลิขสิทธิ์จากอเมริกา ผนวกกับใช้เทคโนโลยี Encapsulation ในการห่อหุ้มสารอาหาร และค่อยๆ ปลดปล่อยวิตามินซีในร่างกายได้นาน 24 ชั่วโมง

 

https://youtu.be/9e-yluseWXQ

[Cashewy Drink] คุณค่าของมะม่วงหิมพานต์มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ จากตำนานเล่าขานของชนเผ่าทิคุน่า แห่งลุ่มน้ำอะเมซอน ประเทศบราซิล ที่มีการนำผลของมะม่วงหิมพานต์มาคั้นเป็นน้ำ และใช้เป็นตำรับยาดูแลรักษาไข้หวัด ภูมิแพ้ ท้องร่วง มายาวนาน ล่าสุดจากงานวิจัยจากนักวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น พบว่า Cashewy Drink ดีต่อสมอง ดีต่อการเพิ่มสารสื่อประสาท ส่งผลต่ออารมณ์ความสุข ต้านความเครียด และลดความเสี่ยงโรคซึมเศร้า ซึ่งปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ภูมิต้านทานในร่างกายอ่อนแอลง ก็คือ ความเครียด หากเราลดความเครียดได้ ภูมิต้านทานร่างกายจะสมดุลและแข็งแรง

https://youtu.be/cvEw9yFNufY

#PR_AIYARA #5ClipHot #5สุดยอดผลิตภัณฑ์