#สู้โควิด19 ด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ขายดี เสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

:
ในช่วงนี้ หลายๆ คนเริ่มจะคุ้นชินกับประโยคที่ว่า
“ถ้าร่างกายเราแข็งแรง มีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ร่างกายก็สามารถสู้กับเชื้อไวรัสต่างๆ ได้”
ภูมิคุ้มกัน คือ อะไร
ในร่างกายเรามีระบบภูมิคุ้มกันเซลล์เม็ดเลือดขาวที่เปรียบเสมือนหน่วยทหารนักรบคอยจัดการกับเชื้อโรคต่างๆ ถ้าหน่วยรบของทหารเม็ดเลือดขาวแข็งแรง เชื้อโรคต่างๆ ก็ยากที่จะเข้ามา แต่ถ้าร่างกายอ่อนแอเมื่อไร ภูมิคุ้มกันไม่แข็งแรงพอ ร่างกายเราก็ติดเชื้อไวรัสได้ง่าย และเป็นสาเหตุของการเจ็บป่วยง่ายขึ้นและอาจนำไปสู่การเสียชีวิตในที่สุด
เราสามารถดูแลภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรงได้อย่างไรบ้าง?
1.ทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่
2.พักผ่อนให้เพียงพอ
3.ออกกำลังกายให้เซลล์ต่างๆ แข็งแรง
4.ไม่เครียด ไม่วิตกกังวลจนเกินไป
5.ทานผลิตภัณฑ์เสริมมีงานวิจัยรองรับ เพื่อช่วยดูแลระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง

ขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ขายดี #ไอยราแพลนเน็ต ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

Aimmura-X และ Aimmura-O : งานวิจัยเซซามินจากงาดำตัวจริง จากทีมนักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผลจากการวิจัยพบว่า สารสกัดเซซามีนบริสุทธิ์ ในสูตรอาหารของผลิตภัณฑ์ Aimmura-X และ Aimmura-O สามารถลดปริมาณการสร้างสื่ออักเสบ Interleukin-1 Beta และ Tumor Necrosis Factor-Alpha โดยการกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวมีภูมิต้านทานมากขึ้น สามารถกำจัดสารสื่ออักเสบใน IL-1 Beta ได้ เปรียบเสมือนเป็นการติดอาวุธให้กับหน่วยทหารเม็ดเลือดขาว ที่มีความสามารถในการจู่โจมเชื้อไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
(กดชมคลิป)
https://youtu.be/x_RLN40v2wE
Vitamin CX plus : เป็นสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกาย ช่วยเสริมภูมิต้านทาน เพิ่มความแข็งแรงของเม็ดเลือดขาว ต่อต้านอนุมูลอิสระ Vitamin CX plus แตกต่างจากวิตามินซีทั่วไป ด้วยปริมาณเข้มข้น สูตรเฉพาะลิขสิทธิ์จากอเมริกา ผนวกกับใช้เทคโนโลยี Encapsulation ในการห่อหุ้มสารอาหาร และค่อยๆ ปลดปล่อยวิตามินซีในร่างกายได้นาน 24 ชั่วโมง
(กดชมคลิป)
https://youtu.be/9e-yluseWXQ
Cashewy Drink : คุณค่าของมะม่วงหิมพานต์มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ จากตำนานเล่าขานของชนเผ่าทิคุน่า แห่งลุ่มน้ำอะเมซอน ประเทศบราซิล ที่มีการนำผลของมะม่วงหิมพานต์มาคั้นเป็นน้ำ และใช้เป็นตำรับยาดูแลรักษาไข้หวัด ภูมิแพ้ ท้องร่วง มายาวนาน ล่าสุดจากงานวิจัยจากนักวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น พบว่า Cashewy Drink ดีต่อสมอง ดีต่อการเพิ่มสารสื่อประสาท ส่งผลต่ออารมณ์ความสุข ต้านความเครียด และลดความเสี่ยงโรคซึมเศร้า ซึ่งปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ภูมิต้านทานในร่างกายอ่อนแอลง ก็คือ ความเครียด หากเราลดความเครียดได้ ภูมิต้านทานร่างกายจะสมดุลและแข็งแรง
(กดชมคลิป)
https://youtu.be/cvEw9yFNufY
AIPROTECT : จากการทดสอบพบว่า หน้ากากนาโนซิงค์ ป้องกันแบคทีเรียได้ 99%ตลอดอายุการใช้งาน และจากการศึกษางานวิจัยที่เกี่ยวข้อง พบว่า Zinc มีส่วนสนับสนุนการป้องกันไวรัส ในช่วงสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 หน้ากากผ้านาโนซิงค์ออกไซด์ AIPROTECT จึงมีส่วนช่วยป้องกันการแพร่เชื้อและการรับเชื้อจากผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
(กดชมคลิป)
https://youtu.be/FzALcIG-Rfk
วันนี้..เราหันมาดูแลสุขภาพตัวเองและคนที่เรารัก ด้วยการดูแลภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงตลอดเวลา เพื่อต้านเชื้อไวรัสต่างๆ ที่เข้าสู่ร่างกาย มาช่วยกันดูแลตัวเอง #สู้โควิด19 #อยู่รอดปลอดภัยไปด้วยกัน