เลือกครีมอาบน้ำอย่างไร.. ให้เหมาะกับสภาพผิว📍
การอาบน้ำไม่ใช่เพียงการชำระล้างร่างกายให้สะอาดเท่านั้น แต่ยังเป็นจุดเริ่มต้นของการบำรุงผิวด้วย โดยเฉพาะการเลือกครีมอาบน้ำให้เหมาะกับสภาพผิว ก็จะทำให้เรา มีผิวที่สวยใส นุ่มนวล ไร้ปัญหาผิว สะอาด ปราศจากเชื้อโรคได้
📍สภาพผิวมัน
คนผิวมันส่วนใหญ่จะมีความมันบริเวณแผ่นหลัง ซึ่งบริเวณนี้จะเกิดสิวได้ง่าย ให้เลือกครีมอาบน้ำแบบธรรมดาทั่วไป ที่ล้างฟองออกแล้วไม่มีความลื่นหลงเหลืออยู่ ซึ่งจะชำระล้างความมันจากผิวได้ดี จึงทำให้ลดการเกิดสิวบริเวณหลังได้ด้วย
📍สภาพผิวแห้ง
เลือกครีมอาบน้ำที่ผสมมอยส์เจอไรเซอร์ ซึ่งเวลาล้างออกแล้วจะมีความลื่นบนผิวไว้เล็กน้อย เพื่อเคลือบผิวให้ยังคงมีความชุ่มชื้นอยู่ ไม่ควรใช้สบู่ก้อนอาบน้ำโดยเด็ดขาด เพราะสบู่ก้อนไม่มีสารหล่อลื่นผิว จึงทำให้ผิวของเรายิ่งแห้ง คัน ลอกเป็นขุย ถ้าหากผิวแห้งมากๆ ควรทาโลชั่นทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ เพื่อเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวมีสุขภาพดี
📍สภาพผิวแพ้ง่าย
แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำชนิดเวชสำอาง เพราะมีค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับสภาพผิว นอกจากนี้ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ที่มีตัวยาช่วยรักษาปัญหาผิวต่างๆ ทั้งสิว ผดผื่น และอาการลอกเป็นขุย
และถ้าหากมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวจะดีกว่าไหม ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีสภาพผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย หรือใครที่มี Activities เยอะ ออกกำลังกายบ่อยๆ มักจะเกิดเหงื่อตามร่างกาย จึงอยากจะแนะนำให้ใช้ครีมอาบน้ำที่
– ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด
– ปกป้องผิวจากเชื้อโรค
– อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำลายผิวให้แห้งกร้าน
– พร้อมฟื้นฟูและบำรุงผิว ให้สดใส เปล่งประกายผิวสุขภาพดี
📍AIBODY PROTECT PLUS MOISTURIZING BATH CREAM ครีมอาบน้ำสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดนานาชนิด เช่น Argan Oil มีวิตามินอีสูง, Vitamin B3, Hyaluronic Acid, สารสกัดจากเบอร์รี่ 5 ชนิด ผสานพลังการป้องกันด้วย Sanisol C-80, Citrofresh, และ Vantocil IB ที่มีประสิทธิภาพ ยับยั้งได้ทั้งไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ช่วยทำความสะอาดผิวกาย ให้สะอาดปลอดภัย และบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
📍หมดปัญหาเรื่องการเลือกซื้อครีมอาบน้ำอีกต่อไป เพียงคุณมี AIBODY PROTECT PLUS MOISTURIZING BATH CREAM ก็สยบทุกปัญหาผิว อย่าลืมใส่ใจสุขภาพผิวกันนะคะ
………………………………………
ติดตามข่าวสารได้ที่
Page FB : บริษัท ไอยราแพลนเน็ต จำกัด
Line : @ainews
Website : www.aiyara.co.th