👩‍🦰หน้าแบบนี้ ควรใช้โฟมล้างหน้าแบบไหน?👩‍🦰
💋ตามธรรมชาติแล้ว ผิวของแต่ละคนมีสภาพผิวที่ต่างกันไป อาจเกิดจากพันธุกรรม รวมถึงปัจจัยแวดล้อมต่างๆ โดยผิวจะมีการขับน้ำและน้ำมันออกมา เพื่อสร้างความสมดุลความชุ่มชื้นและปกป้องผิว แต่สิ่งที่ทิ้งไว้บนผิวก็คือ เหงื่อไคลและคราบไขมัน
👉ยิ่งภาวะปัจจุบันที่คนเราต้องเผชิญทั้งเหงื่อ, ฝุ่นละออง, มลภาวะ, สิ่งสกปรกในอากาศ รวมถึงเมคอัพต่างๆ ด้วยแล้วนั้น ก็ยิ่งส่งเสริมให้เซลล์ผิวเก่าผลัดออกยากยิ่งขึ้น มีการสะสมบนใบหน้า ส่งผลให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ถึงแม้จะทาครีมบำรุงอะไรก็ตาม ก็ไม่สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ ผิวจึงไม่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่
👉ดังนั้น การล้างหน้าจึงเป็นขั้นตอนแรกที่สาว ๆ ต้องพิถีพิถันและใส่ใจเป็นพิเศษ วันนี้ DEEP CLEAN AND PROTECT FACIAL FOAM HANA SCENT โฟมล้างหน้าสูตรพิเศษ ที่พร้อมให้คุณบอกลาปัญหาผิวพังได้เลย
📍DEEP CLEAN AND PROTECT FACIAL FOAM HANA SCENT ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อโฟมน้อย ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันผิวได้อย่างล้ำลึก อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และทำให้ผิวหมองคล้ำ ด้วย MICROSILVER BG ช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง BIOSACCHARIDE GUM – 4 มีคุณสมบัติเป็น ANTI – POLLUTION & ANTI-Bacteria ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ เชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อโรคต่างๆ รวมทั้งแสงแดด นอกจากนี้ ยังมีคอลลาเจนไฮยา SODIUM HYALURONATE ที่เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่า
– ผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย
– ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส แห้งกร้าน
– ผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง
👉ไม่ว่าจะสภาพผิวหน้าแบบไหน DEEP CLEAN AND PROTECT FACIAL FOAM HANA SCENT เอาอยู่!!
👩‍🦰เพียงคุณดูแลและใส่ใจในการล้างหน้าให้สะอาดหมดจด เป็นการเตรียมความพร้อมให้ผิว และพร้อมเผยผิวใหม่ที่แข็งแรง ดูสุขภาพดี ไร้กังวลจากสารพัดปัญหาผิว ยิ่งช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ให้พร้อมออกใช้ชีวิตด้วยความสดใส และมีเสน่ห์ในแบบฉบับของตัวคุณเอง