————————————————–

AIMMURA-E
คุณค่าสารอาหารงานวิจัย

ตอบโจทย์ผู้บริโภคกลุ่ม ENERGY
————————————————–

 

AIMMURA – E ผลิตภัณฑ์หนึ่งในซีรี่ย์ AIMMURA นวัตกรรมงานวิจัยสารสกัดเซซามีนของนักวิจัยไทย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ  ที่รังสรรค์ด้วยแนวคิด “ทานอาหารเป็นยา ดีกว่าทานยาเป็นอาหาร” มุ่งเน้นการดูแลสุขภาพองค์รวม โดยได้พัฒนาสูตรอาหารที่ให้คุณประโยชน์ในการเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย สำหรับผู้ที่มีร่างกายอ่อนล้าจากการทำงานหนัก กลุ่มนักกีฬา และผู้ที่ออกกำลังกาย


_____________________________

ทำไม? AIMMURA – E
จึงตอบโจทย์ผู้บริโภคกลุ่ม ENERGY
_________________________________

 

AIMMURA – E เป็นสูตรอาหารงานวิจัยที่ได้พัฒนาจากสูตรดั้งเดิม AIMMURA – O (Original) ที่มี 3 สารสกัดหลัก คือ เซซามีนจากงาดำ รำข้าวสีนิล ข้าวหอมมะลิ  และเพิ่มโคเอนไซม์คิวเทน (Co-enzyme Q10) เป็นส่วนผสมสำคัญ มุ่งเน้นคุณประโยชน์หลักในการสร้างพลังงานให้กับร่างกาย เนื่องจาก CoQ10 เป็นส่วนสำคัญในกลไกการสร้าง AIP ในไมโตคอนเดรีย เพื่อสร้างพลังงานให้กับทุกเซลล์ของร่างกาย โดยเฉพาะอวัยวะที่ต้องการพลังงานสูง เช่น หัวใจ สมอง ตับ ไต และกล้ามเนื้อ

 

CoQ10 แม้จะเป็นสารที่ร่างกายผลิตได้เองตามธรรมชาติและตามความจำเป็นต่อร่างกาย พบในทุกอณูเซลล์ที่มีชีวิตในร่างกายเรา โดยเฉพาะเยื่อหุ้มของไมโตคอนเดรียที่ทำหน้าที่ในการผลิตพลังงานให้กับเซลล์ แต่เมื่อเราอายุมากขึ้น การพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือมีภาวะความเครียดต่างๆ เข้ามาในชีวิตประจำวัน เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ Q10 ในร่างกายเราลดลง หากร่างกายขาด Q10 ก็จะส่งผลต่อการทำงานของระบบต่างๆ กระทบกับทุกเซลล์ที่มีชีวิต ทำให้ร่างกายขาดพลังงานที่จะไปหล่อเลี้ยงเซลล์ ส่งผลให้ร่างกายเสื่อมสภาพและเจ็บป่วยได้ง่ายขึ้น

คุณประโยชน์ของ Q10 นั่นมีมากมายหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นในด้านของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ การมีบทบาทสำคัญในการช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน การยับยั้งไม่ให้คอเลสเตอรอลจับเป็นก้อนอุดตันเส้นเลือด หรือการเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย

 

นี่คือเหตุผล ที่ AIMMURA-E ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมงานวิจัยของคนไทย ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคที่ต้องการดูแลสุขภาพมุ่งเน้นในการเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีร่างกายอ่อนล้า อ่อนเพลียจากการทำงานหนัก หรือกลุ่มนักกีฬา ที่ออกกำลังกายหักโหม และรวมไปถึงกลุ่มคนที่ต้องการฟิตร่างกาย ลดไขมัน เพื่อควบคุมหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม

มาเติมพลังงานให้กับร่างกาย ให้พร้อมเผชิญชีวิตในทุกวัน
ด้วยผลิตภัณฑ์ AIMMURA – E คุณค่าสารอาหารงานวิจัยระดับชีวโมเลกุลของนักวิจัยไทย
เพื่อสุขภาพที่ดีของเราและคนที่เรารัก

#AIMMURA_E #ไอยราแพลนเน็ต #เซซามีนงานวิจัย #CoQ10 #ของแท้