ภูมิคุ้มกัน คือ อะไร
สำคัญอย่างไร!!.กับร่างกายของเราในการต่อสู้กับเชื้อโรคร้าย
ในร่างกายของเรา มีระบบภูมิคุ้มกันเซลล์เม็ดเลือดขาวที่เปรียบเสมือนหน่วยทหารนักรบคอยจัดการกับเชื้อโรคต่างๆ ถ้าหน่วยรบของทหารเม็ดเลือดขาวแข็งแรง เชื้อโรคต่างๆ ก็ยากที่จะเข้ามา แต่ถ้าร่างกายอ่อนแอเมื่อไร ภูมิคุ้มกันไม่แข็งแรงพอ ร่างกายเราก็ติดเชื้อไวรัสได้ง่าย และเป็นสาเหตุของการเจ็บป่วยง่ายขึ้น อาจนำไปสู่การเสียชีวิตในที่สุด
AIMMURA-O คืออะไร?
Aimmura-O เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร งานวิจัยเซซามินจากงาดำตัวจริง จากทีมนักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผลจากการวิจัยพบว่า สารสกัดเซซามีนบริสุทธิ์ ในสูตรอาหารของผลิตภัณฑ์ Aimmura-O สามารถลดปริมาณการสร้างสื่ออักเสบ Interleukin-1 Beta และ Tumor Necrosis Factor-Alpha โดยการกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวมีภูมิต้านทานมากขึ้น สามารถกำจัดสารสื่ออักเสบใน IL-1 Beta ได้ เปรียบเสมือนเป็นการติดอาวุธให้กับหน่วยทหารเม็ดเลือดขาว ที่มีความสามารถในการจู่โจมเชื้อไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ในช่วงภาวะไวรัสโควิด19ระบาดไปทั่วโลกเช่นนี้ เราควรดูแลตัวเองและปกป้องคนที่เรารัก ด้วยการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงเป็นอันดับแรก กับการเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ออกกำลังกายให้แข็งแรง เลี่ยงการพบปะผู้อื่น #หยุดอยู่บ้านเพื่อชาติ และไม่เครียดกังวลจนเกินไป
มาร่วมด้วยช่วยกัน ดูแลสุขภาพตัวเองและคนที่เรารัก ให้แข็งแรง #สู้โควิด19 #เราจะรอดไปด้วยกัน