คุณกันต์กรชัย-สุพรรษา ชุมแดง Sapphire Star

Sapphire Star (SAS)

กันต์กรชัย ชุมแดง หรือ “เบียร์” สถาปนิกหนุ่ม ผู้ที่มีดีกรีจบการศึกษาปริญญาตรี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เริ่มต้นชีวิตจากการเป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีความฝัน ขยัน ทุ่มเททำงานเพื่ออยากมีรายได้เพิ่ม และอยากประสบความสำเร็จในชีวิต ทำงานในอาชีพที่ตัวเองรัก แต่เมื่ออาชีพที่เขารักไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ จนกระทั่งได้มาเจอกับธุรกิจเครือข่ายไอยรา แพลนเน็ต

“ผมได้มีโอกาสพูดคุยกับวิศวกรหนุ่ม (AMRT/SAS พยุงศักดิ์ ทินกร) ได้มาเล่าเรื่องราวของ ไอยรา แพลนเน็ต ให้ฟัง ผมสะดุดในคำถามที่ว่า “เราเป็นสถาปนิกออกแบบบ้าน ออกแบบความฝันให้ผู้คนมากมาย แต่เราเคยคิดที่จะออกแบบความฝันของตัวเองเมื่อไหร่” คำถามนี่ ทำให้ผมเริ่มคิด และหันมองดูตัวเอง มันจึงเป็นแรงผลักดันทำให้ผมตัดสินใจเริ่มออกแบบชีวิตของตัวเอง โดยเลือกเครื่องมือที่ชื่อว่า ไอยรา แพลนเน็ต”
“ผมประทับใจในองค์ประกอบที่พร้อมของบริษัท มั่นใจในผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ มีนักวิจัย และมีโรงเรียนสอนธุรกิจ ซึ่งสามารถพัฒนาจากคนธรรมดาๆ ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในธุรกิจเครือข่าย จนกลายเป็นมืออาชีพได้ และประสบความสำเร็จในระยะเวลาอันสั้น ผมเองสำเร็จและเติบโตได้จากระบบของบริษัท เริ่มจากการเรียนรู้ ลงมือทำอย่างสม่ำเสมอ ในระยะเวลาเพียง 11 เดือน ผมก็สามารถก้าวขึ้นสู่สโมสรเงินล้านได้ และในเวลาต่อมาก็สามารถก้าวขึ้นสู้ตำแหน่ง Pearl Star ได้”

ด้วยแนวคิดในการทำงานที่ว่า “ยืนหยัด กัดไม่ปล่อย สู้ไม่ถอย ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เริ่มต้นจากงานพื้นฐาน สร้างความเข้าใจในธุรกิจเครือข่าย และขับเคลื่อนองค์กรเข้าสู่ระบบการเรียนรู้ของบริษัท เพื่อพัฒนาก้าวสู่การเป็นมืออาชีพ” ทำให้เขาตั้งเป้าหมายสูงสุดในไอยราไว้ว่า “จะสร้างความสำเร็จให้กับตัวเองในการก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุด และจะส่งต่อความสำเร็จให้ทีมงานก้าวขึ้นมายืนในจุดๆเดียวกันให้ได้มากที่สุด ดังคำกล่าวที่ว่า เราใส่ใจ เราแบ่งปัน และเติบโตร่วมกัน  ฝากข้อคิดกำลังใจสำหรับเพื่อนๆ ทุกท่านว่า

“ชีวิตไม่ได้เริ่มต้นที่…อายุเท่าไหร่?  แต่เริ่มต้นตอน….คิดได้เมื่อไหร่?” และ “ไม่รู้ … เรียนได้  ไม่เป็น … ฝึกได้  ไม่เคย … ลองได้  ไม่เก่ง … พัฒนาได้”