ไอยราแพลนเน็ต นำนักธุรกิจที่พิชิตโปรแรลลี่ 2018
ตะลุยเที่ยว ฮ่องกง-ดิสนีย์แลนด์  3 วัน 2 คืน

เมื่อวันที่ 5 – 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา #ไอยราแพลนเน็ต ได้มอบรางวัลชีวิตที่สุดแสนประทับใจ ให้กับนักธุรกิจไอยรา (กรุ๊ปไทยแลนด์) ที่สามารถพิชิตโปรแรลลี่ 2018 ทริปฮ่องกง-ดิสนีย์แลนด์ จำนวน 92 ท่าน บินเหิรฟ้าไปตะลุยดินแดนแห่งความสนุก ความเชื่อศรัทธา และแหล่งช็อปปิ้งสินค้าคุณภาพ กันแบบเต็มพิกัด

06 พค.-ตะลุยอาณาจักรสวนสนุกที่ยิ่งใหญ่ อย่างดิสนีย์แลนด์ เพลิดเพลินไปกับของเล่นสุดมันส์ และชมขบวนพาเหรดเหล่าตัวการ์ตูนจากดิสนีย์ และอีกหลากกิจกรรมที่ให้สมาชิกได้ผจญภัยกันแบบหลุดโลก..ตื่นเต้น สนุกเร้าใจ..

07 พค- เยี่ยมชมโรงงานจิวเวลรี่ที่โด่งดังที่สุด  ก่อนเดินทางไหว้พระที่วัดชื่อดัง “วัดเชอกุง” หรือ “วัดกังหัน” เป็นวัดที่มีชื่อเสียงและเป็นที่เลื่อมใสศรัทธามาเนิ่นนาน และนิยมบูชากังหันเพื่อช่วยเสริมสิริมงคลและพบแต่ความโชคดี  หลังจากนั้น นำเที่ยวที่ รีพัลส์เบย์ ไหว้เทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ อาทิ พระสังฆจาย เจ้าสมุทร พระกาฬ กามเทพ ฯลฯ ต่อจากนั้นอาใจคนขาช้อป ที่ ย่านซิมชาจุ๋ย-ถนนนาธาน มีสินค้าแบรนด์ดังมากมาย ให้ช็อปปิ้งกันแบบอิสระ ก่อนบินกลับไทยแลนด์

ขอบอกเลยว่า…ไปเที่ยวกับไอยรา ทุกทริป จะต้องกินอิ่ม นอนหรู เที่ยวเต็มที่ ฟรีตลอดทริปจร้าาาาา #บอสไอยรา จัดให้จัดหนักเช่นเดิม

#ชีวิตดี๊ย์ดีเที่ยวฟรีกับไอยรา #AiyaraAroudTheWorld #PR_AIYARA