ไอยรา แพลนเน็ต ตอกย้ำความเป็นผู้นำงานวิจัยสารสกัดเซซามิน
ภายใต้แบรนด์ผลิตภัณฑ์  “
AIMMURA”
จับมือ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ เซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรก
IMG_1777 ok_resize

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2559 บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด โดย ดร.กัมปนาท บุญราศรี ประธานกรรมการบริหาร  อ.ชาญวิทย์ เมธาชัยวุฒิ รองประธานกรรมการบริหาร และคณะผู้บริหาร ได้จัดงานแถลงข่าว “พิธีเซ็นสัญญาพรีเซนเตอร์ ระหว่าง บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด กับคุณณัฐวุฒิ สกิดใจ” ณ โรงแรมแกรนด์เซนทารา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ok_resize

IMG_2165 ok_resize

IMG_2150 ok_resize

IMG_2144 ok_resize

ดร.กัมปนาท ได้กล่าวว่า “นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของ ไอยรา แพลนเน็ต ที่ได้รับเกียติจากคุณป๋อ-ณัฐวุฒิ มาเป็นพรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์เอมมูร่า บริษัทฯต้องการที่จะตอกย้ำถึงการเป็นผู้นำของสาร   เซซามิน ซึ่งไอยรา แพลนเน็ต นำเสนอข้อมูลงานวิจัยตลอด 5 ปีที่ผ่านมา จนถึงวันนี้กระแสของ    เซซามินโด่งดังออกข่าวทุกช่องทุกสื่อ ผู้บริโภคเองหลายคนต้องการผลิตภัณฑ์ที่เป็นงานวิจัยจริงๆ ของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ แต่เขาอาจจะไม่รู้ว่า ผลิตภัณฑ์ใดเป็นของจริงของ ศ.ดร.ปรัชญา  เราจึงต้องมีพรีเซนเตอร์ คือ คุณป๋อ ซึ่งจะเป็นผู้ที่กับสาธารณชนให้รับทราบว่า ถ้าเป็นงานวิจัยเซซามินของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ก็ต้องเป็นผลิตภัณฑ์เอมมูร่า ที่จัดจำหน่ายโดย ไอยรา แพลนเน็ต เท่านั้น ซึ่งเราจะมีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ณ สยามพารากอน ซึ่งในงานนี้จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์งานวิจัยชิ้นล่าสุด ของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ นั่นคือ เอมมูร่า-เอ็กซ์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารเซซามินสูงที่สุด และมั่นใจว่าผู้บริโภคจะได้รับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในการดูแลสุขภาพที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด”

IMG_2029 ok_resize

ผมว่าความสุขที่แท้จริงของคนเราส่วนหนึ่ง คือ การได้สร้างคุณค่า  ไอยรา แพลนเน็ต ได้ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2555  ด้วยปณิธานของท่านประธานฯ คือ จะสร้างบริษัทขายตรงสีขาว ที่สร้างคุณค่าสู่สังคม ตลอดเวลา 4 ปี 6 เดือนที่ผ่านมา เราได้มุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าสู่สังคมอย่างชัดเจน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ เน้นในเรื่องของนวัตกรรม  ผลิตภัณฑ์เอมมูร่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งงานวิจัย สถาบันวิจัย นักวิจัย ดังระดับโลก ที่สำคัญคือ เป็นคนไทยล้วนๆ วันนี้..ไอยรา แพลนเน็ต ได้คุณป๋อ มาเป็นพรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์เอมมูร่า ซึ่งเป็นความภูมิใจและดีใจ ที่คุณป๋อ ได้เข้ามาเป็นอีกหนึ่งสีสันของครอบครัวไอยรา เพื่อส่งมอบคุณค่าของไอยรา แพลนเน็ต ต่อชาวไทย”  อ.ชาญวิทย์ ได้กล่าวเพิ่มเติม

IMG_1907 ok_resize

IMG_1959 ok_resize

IMG_1675 ok_resize

IMG_2187 ok_resize

IMG_2181 ok_resize

ในส่วนของ คุณป๋อ-ณัฐวุฒิ ได้เปิดใจถึงความรู้สึกในการรับเป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ว่า “ทุกครั้งที่ผมรับงาน ผมจะตื่นเต้นและคอยลุ้นว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่กับ ไอยรา แพลนเน็ต ที่นี่ผมรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง และสบายใจเป็นที่สุด ดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ ไอยรา แพลนเน็ต ได้ทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์เอมมูร่า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากงาดำที่ดีที่สุด และผมเชื่อว่าจะนำพาสุขภาพที่ดีและความสมดุลที่ดีมาสู่ชีวิตของชาวไทยทุกคนอย่างแน่นอน ผมขอบคุณไอยรา แพลนเน็ต ที่ให้ผมได้ทำหน้าที่สำคัญนี้”

งานนี้! บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด ยืนยันชัดเจนว่า ผลิตภัณฑ์เอมมูร่า คือ ผู้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสำคัญเซซามินสูงสุด!! ที่สุดในตลาดเสริมอาหารของโลก เป็นการตอกย้ำถึงแบรนด์เอมมูร่าที่ว่า “ชัดเจน แตกต่าง ดีที่สุดในตลาดเสริมสุขภาพ”

เตรียมพบกับการเปิดตัวสุดอลังการ ผลิตภัณฑ์เอมมูร่า-เอ็กซ์ นวัตกรรมงานวิจัยเซซามินล่าสุด จาก ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ควงคู่มาพร้อมพรีเซนเตอร์มาดเข้ม คุณป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ และคณะผู้บริหาร ไอยรา แพลนเน็ต  ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2559  ณ สยามพารากอน กรุงเทพฯ